กำหนดคลอด

คือตอนไปฝากครรคุณหมอบอกกำหนดคลอดมา 17/07/2020 มันเท่ากับว่าตอนนี้ 20W เเต่วันนี้ที่ไปหมอบอก24W ควรเชื่อที่ใหนดีค่ะ จะคลอดตามกำหนดรึเปล่า ปล.คนละที่นะคะ 20Wหมอที่รพ. 24เป็นหมอที่คลีนิกค่ะ หมอคลีนิกจะส่งตัวไปคลอดเดือน19มีนา

1 ตอบกลับ

ตามอัลตร้าซาวแม่ได้กี่วิคค่ะ ส่วนมากหมอจะดูตามอัลตร้าซาวด้วย