ท้อง5เดือนแล้ว แต่ยังแพ้อาหารอยู่เลย

คือตอนแรกๆที่ตั้งครรภ์เราแพ้นมบางยี่ห้อ เช่น แอนลีน นมในชานม กินแล้ว เวียนหัว อ้วก กินปลาน้ำจืด ไม่ได้ ตอนนี้เราคิดว่า5เดือนกว่าแล้ว น่าจะกินได้ ปรากฎว่า ลองกินแล้ว อ้วก ค่ะ 🤕 แบบนี้น่าจะกินไม่ได้ยัน คลอดน้องเลยไหม

1 ตอบกลับ

เราแพ้ยันคลอดเลยค่ะ พวกปลา นม เนื้อสัตว์ที่ทอดจะกินไม่ได้เลย พวกยาบำรุงแคลเซียม ธาตุเหล็ก กินแล้วอ้วกตลอด