ท้อง5เดือน แพ้ท้องได้มั้ย

ท้อง5เดือนแล้ว 23วีค แต่อาทิตย์นี้รู้สึกเวียนหัว อ้วก อยากนอนอย่างเดียว แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

แพ้ท้องเกิดขึ้นได้ในทุกอายุครรภ์ค่ะแม่ ถ้ามีอะไรผิดปกติอย่าลืมปรึกษาหมอจะดีที่สุดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏🏻

เป็นไปได้หมดจ้าแม่ ไม่ผิดปกติ บางคนแพ้ยันคลอดเลยค่า

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🙏🏻❤️

ได้ทุกช่วงตั้งแต่ท้องจนใกล้คลอดเลยค่ะ

2y ago

อย่าลืมดื่มน้ำขิงช่วยนะคะ