สอบถามค่ะแม่ๆเป็นเหมือนกันไหม

ทำไมเราจะ4เดือนแล้ว ยังมีอาการแพ้ท้อง เวียนหัว อ้วก อยู่เลย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้อง3 เริ่มแพ้ตั้งแต่2เดือน มาเริ่มหายจะ4เดือนกว่าแล้วค่ะ และบางคน แพ้จนคลอดก้อมีนะคะแม่ อดทนหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ☺✌

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน7w.จนถึง18w.ค่ะ