ยาบำรุงเลือด

คือตอนแรกเราฝากครรภ์ที่โรงบาลแร้วก้อมาฝากครรภ์ที่คลีนิกต่อฝากพิเศษเพราะว่าเป็นหลายโรคเรยมาฝาก แต่ทีนี้ยาบำรุงเลือดหมดยาธุาตเหล็กหมด เราสามารถไปขอที่โรงบาลได้ไหมค่ะ เพราะคลีนิกเปิดแค่วันเสาร์-อาทิตย์ แร้วถ้าขอไม่ได้ ร้านขายยาจะมีขายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คลีนิกเขาไม่ได้ให้เผื่อมาหรอคะหรือว่ากินเกินเพราะบ้านนี้หมอให้ยาเผื่อเยอะเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

5y ago

ฝากพิเศษน่าจะให้เพิ่มนะคะ เพราะเราฝากรัฐธรรมดาได้เผื่อเยอะเลย