ยาสำหรับสตรี

คือตอนเเรกประจำเดือนไม่มาแล้วก็ยังไม่ใด้ตรวจยังไม่ใด้คิดอะไร ก็คิดว่าเป็นความผิดปกติของร่างกายเลยโทรปรึกษาแม่เเล้วแม่บอกให้ซื้อยาสรีมากินที่มีส่วนผสมแอลกอฮอล แล้วพึ่งมาตรวจเด็กในท้องใด้เกืออบจะสองเดือนเเล้ว จะเกิดอันตรายกับเด็กไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยาสำหรับสตรี
14 ตอบกลับ

ก่อนจะรู้ว่าท้องเราก้กินทั้งเหล้าทั้งเบียร์เลยค่ะ พอมาช่วงหลังมีอาการอยากกินแต่ของเปรี้ยว มีเวียนหัวและอ้วก เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูปรากฏว่าท้องค่ะ ไปซาวด์ดูน้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะแต่โชคดีค่ะที่เด็กแข็งแรงและปกติดี ถ้ารู้ก่อนหน้านี้จะไม่กินเด็ดขาด ตอนนี้35week+4แล้วค่ะ

รีบหาหมอนะคะบ้านนี้เคยเป็นค่ะประจำเดือนไม่มากินยาสตรีเหมือนกันพอลองตรวจขึ้น2ขีดไปหาหมอน้องเป็นไข่ฟ่อค่ะหัวใจไม่เต้นสุดท้ายก็แท้งค่ะ

บ้านนี้ก้กินค่ะ กินจนรุ้สึกว่ามีไรดิ้นในท้องเลยหยุด เด็กไม่ได้โชคดีเหมือนกันทุกคนค่ะ บ้านนี้น้องปกติ

เคยกินเหม่อนกันค่ะกิน2ขวดตอนประจำเดือนขาดเกือบ3เดือนเด็กปรกติดีตอนนี้13ขวบแล้วค่ะ😁😁😁

ตอนฝากครรภ์ได้แจ้งหมอไหมคะว่าเคยกินเข้าไป เผื่อคุณหมอจะได้เช็คให้ละเอียดยิ่งขึ้นค่ะ

เด็กไม่ได้โชคดีทุกคนนะคะแม่ ไม่ขับเลือดแต่ดสี่ยงพิการค่ะแม่ควรแจ้งหมอตอนไปใากครรภ์

เราตอนท้องอ่อนๆไม่รู้ว่าท้อง ดื่มเบียร์ดื่มเหล้วเพียวๆทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้น้องปกติดี

เคยกินคะตอนนี้9เดือนแล้วน้องปกติดีคะ

ไปให้หมอตรวจประเมินค่ะ

แม่ต้ปรึกษาหมอนะคะ