แบบนี้เรียกแพ้เลือดมั้ยค่ะ

คือตอนเราท้องได้8เดือน หมอให้เลือดถุง ตอนแรกไม่มีอาการอะไร ผ่านไปได้2อาทิตเริ่มคันตามตัวยุบยิบ ตอนนี้คลอดลูกมาได้6เดือนแล้วยังเป้นอยู่เลยค่ะ เป้นหนักกว่าเดิม คันแบบทนไม่ได้ แบบนี้เรียกแพ้มั้ยค่ะ ต้องทำยังไง อยากหาย

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ