ถามหน่อยค่ะ

คือตอนเราท้อง7เดือนเราเป็นโควิดเราเผลอกินยาฟ้าทะลาย​โจร​ไป2เม็ด​ แล้วพอเราหายเรามานั่งอ่านในกลุ่มคนท้องคุ​ยกัน​ว่าห้ามกินยานี้เด็ดขาด​ ตอนนี้​คือท้อง8เดือนกังวลมาก😭😭

1 ตอบกลับ

ฟ้าทะลายโจรอาจทำให้เสี่ยงแท้ง ผ่านมาเดือนนึงปกติดีคือไม่มีผลอะไรแล้วค่ะแม่ วางใจได้เลยนะคะ