ไม่รู้ว่าท้องกินฟ้าทะลายโจรไปค่ะ

ขอสอบถามค่ะ​ ช่วงท้องวีคแรกๆเราไม่รู้ว่าท้องกินฟ้าทะลายโจรไปหลายเม็ดเลยค่ะ​ เช้า2เม็ด​ เย็น2เม็ด​ น่าจะเกือบอาทิตย์​ค่ะ​ มารู้ทีหลังว่าท้องและคนท้องห้ามกินฟ้าทะลาย​โจร​ ล่าสุดไปฝากครรภ์​มาวันนี้​ เจอถุงครรภ์​แต่ยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ​ หมอบอกประมาณ7วีค​ ลืมถามหมอเรื่องกินฟ้าทะลายโจรไปด้วยค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายกับเด็กไหมคะ​ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรแจ้งคุณหมอด้วยค่ะ เราไม่แน่ใจว่า ยาที่กินมันสะสมในร่างกายนานแค่ไหน ปกติเค้าไม่ให้กินติดต่อกันหลายๆ วันด้วย เพราะเป็นยาฤทธิ์เย็น

รอซักพักนะคะ กินยาตามที่คุณหมอสั่ง เราไม่ได้ตั้งใจ สู้ๆนะคะ