มาคุยกันแม่ๆ

ตั้งครรภ์ 19 สัปดาห์ 2 วัน ปกติน้ำหนักเดิม 44 โล ตอนนี้น้ำหนัก 60:2 โล ขึ้นมา 6 โล แม่ๆว่าขึ้นน้อยไปไหมคะแม่ๆคนอื่นขึ้นกี่โลแล้วคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มท้องจนคลอด ท้องแรก 4 โล ท้องสอง 8 โล คะ ดูน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์ดีกว่านะ น้ำหนักแม่บางคนขึ้นทะลุ 20 แต่ไม่ลงลูกก็มี

3y ago

คะ พึ่งไปชั่งมาอีกป้ะกี้ขึ้นมาอีก โล ไม่รู้จะลงลูกหรือแม่ แต่วันที่หมอนัดไปซาวด์มาหมอบอกน้ำหนักน้องเกินกว่าเกณฑ์ นิดหน่อย

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขิ้นแค่7โลเองค่ะ