เจ็บท้องเตือน

คือตอนนี้ได้38+3แล้ว​ คืนก่อนเจ็บท้องน้อย​ เหมือนปวดประจำเดือน​ ร้าวลงไปขา​ และสะโพก​ ตั้งแต่ตี1​ ถึงตี5​ มีท้องปั้นท้องแข็งทุก10-15นาที​ เลยไป รพ.​ ปากมดลูกไม่เปิด หมอบอกว่าแค่เจ็บเตือน​ แล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด​ ปกติเค้าเจ็บเตือนกันกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+4 ไม่มีอาการใกล้คลอดเลยค่ะ เงียบมาก 😂😂

5y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าท้องแข็งเป็นยังไง 😂😂