เจ็บท้องน้อยบ่อยๆ

ตอนนี้ 40w แล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยบ่อยๆเจ็บมากด้วยค่ะ ตั้งแต่ตี1 ถึงตี 5 แต่ไม่มีอาการอื่นๆหรือน้ำคร่ำแตก จะเป็นอะไรไหมค่ะ ไปหาหมอวันก่อนหมอก็บอกมาว่ามดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ พึ่งท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุการเจ็บถี่ขึ้นไหม ถ้าถี่ขึ้นไปพบแพทย์อีกรอบโลด