เจ็บท้องคลอดจริงๆเป็นยังไงคะแม่ ต่างจากเจ็บหลอกยังไง

เมื่อวานปวดท้องน้อยทุก 10-15 นาที + ท้องแข็ง เลยไป รพ. ปรากฎว่าแค่เจ็บเตือน ปากมดลูกยังไม่เปิดซักเซ็นต์ 😅 ท้องแรกค่ะ ไม่รู้ว่าเจ็บจริงเป็นแบบไหน รบกวนแม่ๆ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

เจ็บถี่ๆและสม่ำเสมอค่ะ ระยะเวลาเท่าๆกัน และเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆจนเริ่มจะทนไม่ไหว

3y ago

ขอบคุณค่า