ลูกผิวลอก แก้ปัญหายังไงดี

น้องอายุได้ 1สัปดาห์กับอีก1วันค่ะ น้องเริ่มมีอาการผิวลอก ถือว่าเป็นปกติมั่ยคะหรือว่าผิดปกติ แม่ๆมีทางแก้ปัญหายังไงกันบ้างคะ

ลูกผิวลอก แก้ปัญหายังไงดี
3 ตอบกลับ

อาบน้ำก็ค่อยๆถูนะคะคุณแม่เดี๋ยวก็หลุดหมด บ้านมีก็เป็นคะเป็นเยอะมากๆด้วยแต่ตอนนี้หายแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

หยดเบบี้ออยล์ลงในน้ำที่น้องอาบค่ะ

ปกติค่ะ ลอกแปปเดียวก็หายค่ะ