สงสัย

คือตอนนี้แม่ท้องได้7เดือนกว่าๆจะเข้า8เดือนแล้ว แม่รุ้สึกว่าเจ้บท้องนอนไม่ถนัด เจ้บท้องแล้วก็ปวดอวัยวะเพศช่วงที่เวลาเราพลิกตัวจะนอนตะแคงคืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 32+2แล้ว คิดว่าอาดจะเป็นเพราะลูกกับหัวนะคะ