สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนปวดตูดบ้างค่ะ

คือตอนนี้แม่ อายุครรภ์38+3 มีอาการปวดตูดมากค่ะลุก นั่ง ก้ม ปวดมากค่ะ เป็นเพราะอะไรมีวิธีแก้ยังไงแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดก็หายค่ะ บางคนหัวหน่าวแยกเลยจะปงดมิจิ ปวกก้นกบปกติ เราก็ปวดแม่