38+3 มีอาการปวดตูดมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์38+3 ปวดตูดมากเวลาลุก นั่ง ก้ม ปวดจนร้องออกมา มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วแม่ น้องลงมาต่ำแล้วจะมีอาการปวดเชิงกรานค่ะแม่ ท้องแรกเราไม่เป็นเราพึ่งมาเป็นตอนท้องที่2 คุณหมอบอกว่าปกติเลยแม่ใกล้คลอดน้องแล้วน้องลงต่ำมามากเลยค่ะ สู้ๆนะแม่

7mo ago

แบบนี้เรียกหมูกใสหรือ ตกขาวค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามน่อยค่ะ15สัปดาห์3วัน ตื่นมาท้องนูนและแข็งด้านเดียวปกติไหมค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าา​เวลาจะลุกทรมาน​สุดเลย

เป็นค่ะลุกแต่ทีทรมานสุดๆเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

เป็นค่ะ