38+3 ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเเต่ปวดตลอดเวลา ตั้งเเต่ตี5จนตอนนี้ ไม่มีมูกเลือดไม่มีท้องแข็งไปหาหมอดีไหมคะ ปวดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เราแนะนำว่าโทรเช็คกับห้องฝากครรภ์ของรพ ก็ดีนะคะ เพราะของเรา ปวดตอนตี 1 แต่หายไปตี 3 เขาก็บอกว่าลองมาตรวจดูก่อนก็ได้ แต่ถ้าหายเจ็บไปแล้วก็เป็นแค่เจ็บเตือน ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆแล้วไม่หาย ก็ให้ไปโรงบาลเลยค่ะ

2mo ago

ถ้าถามความเห็นเรา ไปตรวจที่รพ เลยก็ดีนะคะ เผื่อมีอันตรายถึงตัวเล็ก ไม่คุ้มค่ะ

ถ้ายังไม่มีมูก ไม่ต้องไปค่ะ อาจแค่เจ็บเตือนถ้ามีรีบไปเลยค่ะ