สอบถามแม่ผู้รู้หน่อยค่ะ แม่ท้องทานยาตัวนี้ได้ไหมคะ

คือตอนนี้เราแพ้ท้อฃรุนแรงค่ะ ต้องทานยาแก้แพ้ท้องมแต่เราอ้วกบ่อย แสบคอ แสบอก แสบท้องนะคะ แฟนเราเลยบอกว่าเป็นกระเพาะด้วยหรือเปล่าเพราะอาหารไม่ค่อยย่อยค่ะ แฟนเลยซื้อตัวนี้มาให้ทานแต่แค่จิบนะคะ ไม่ได้ทานเยอะอยากรู้ว่าทานได้หรือเปล่าคะ

สอบถามแม่ผู้รู้หน่อยค่ะ แม่ท้องทานยาตัวนี้ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

มีแอลกอฮอล์หรือเปล่าคะ