เงินอุดหนุนเด็ก

สอบถามแม่ผู้รู้หน่อยค่ะ เงินอุดหนุนเด็กนี้เราได้ย้อนหลังไหมค่ะน้องทำเรื่องนานแล้วพึ่งได้รับเงินงวดแรกเดือนสิงหา

1 ตอบกลับ

ต้องดูค่ะว่าเจ้าหน้าที่ยื่นเรื่องให้แม่เดือนไหนของเราเขายื่นเรื่องให้เดือนมิถุนาได้เงินกรกฎาคม แต่เรายื่นเรื่องไปตั้งแต่เมษาไม่ได้ย้องหลังค่ะ