ถ้าป่วยทั่วไป ไปหาหมอ รพ ได้ไหมหรือต้องไปคลีนิคที่ฝากครรภ์คะ

คือตอนนี้เราเหมือนจะเป็นไข้คะนะ ท้องเข้าเดือนที่3 แล้วค่ะ เพราะเคยปวดหัวแล้วไปหาหมอ รพ แล้วเขานัดให้ไปหาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ แต่ตอนนี้คลินิกปิดแล้ว ไป รพ เลยได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปร.พ.ได้ค่ะแม่ ถ้ามีปกส.ก้ไปรพ.ปกส.เลยค่ะ แจ้งคุนหมอว่าตั้งครรภ์ค่ะ

ไปได้ค่ะ ย้ำกับรพ.อีกทีนะคะว่าตั้งครรภ์อยู่ จะได้จ่ายยาให้ถูก