เรามีอาการปวดหัวหนักมากมา4-5วันมีไข้บ้าง อยากทราบสาเหตุวิธีแก้ เราทรมานมาทานได้แต่ยาพาราไปหาหมอๆก็ไม่ทำอะไรให้

คือตอนนี้เรามีอาการปวดหัวทั้ง2ข้างแบบหนักมา มีไข้ตอนกลางคืนด้วยกินได้แต่พารากับใช้ผ้าร้อนประคบ

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นก็กินพาราค่ะ ไม่ก็ไปหาหมอ