ลูกน้อย

ผมร่วงตอนลูกได้4-5บ่างค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้สามเดือนเริ่มร่วงเป็นกระจุกเลย จนตอนนี้น้องได้ห้าเดือนแล้วก็ยังร่วงอยู่ หัวจะล้านแล้ว

ร่วงเหมือนกันค่ะ เยอะมากๆ เหมือนผมตอนที่ออกมาตอนแรกเกิดร่วงออกค่ะ แล้วผมใหม่ก้ขึ้นมา

บ้านนี้ร่วงจนจะหมดหัวเลยคะ🤣

ร่วงเหมือนกัน​ค่ะ​

ร่วงเป็นกระจุกเลย

ร่วงเยอะมากค่ะ

ร่วงค่ะ