เครียดมากค่ะ

คือตอนนี้เราท้อง7เดือน ไปค้นเจอกระปุกหมากฝรั่งในกระเป๋ากางเกง​แฟน ในกระปุก​มันมีหลอดโลหะที่โดนตัด กับกระดาษ​ฟอย เราไม่รู้​ว่ามันใช้กับสารเสพติด​ชนิดไหน กลิ่นหอมนะคะ ใครพอรู้รายละเอียด​บ้างคะ อยากคุยกับเค้าค่ะ

8 ตอบกลับ

ยาคะ แฟนบ้านนี้เคยเล่น ตั้งแต่มีน้องบ้านนี้ก็เลิกหมดทุกอย่าง

ถ้ากลิ่นหอมก็น่าจะยาบ้าคะ

ไว้เล่นยารึเปล่า​ค่ะ

อุปกรณ์การเสพยาคะ

เล่นยาแน่นอนค่ะ

น่่าจะยาบ้าค่ะ​

อุปกรณ์การเสพ

ยาบ้าค่ะ