ท้อง7เดือนมีคนบอกว่าลูกตัวเล็ก

คือตอนนี้เราท้อง7เดือนน้ำหนักลูกตอนนั้1.7กิโลมีคนบอกว่าลูกเราตัวเล็กมีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ค่ะ ไม่ได้ตัวเล็กโดยรวมน้ำหนักดีนะค่ะ

5y ago

2โลหนักเกินไปค่ะ ไม่ดีแน่นอน