ช่วยตอบหน่อยคระ

คือตอนนี้เจบพุงมากค่ะ ตรงท้องน้อย ข้างขวา ใต้สะดือค่ะ เจบมาก แล้วก็รุ้สึกน้องดิ้นตรงนั้นพอดี ใครเคยเปนบ้างค่ะ ส่งผลต่อน้องไหม 4เดือน5วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นจ้าไม่มีผลต่อน้องจ้า😊

5y ago

บ้านนี้ก็นอนหงายตรอดก็ไม่มีผลกะทบอะไรน่ะค่ะ