ปกติไหมค่ะ32วีด

เวลานั่งหรือยืนลูกดิ้นไม่ปวดแต่พอนอนแล้วลูกดิ้นรู้สึกปวดท้องค่ะ เมือวานและวันนี้2วันแล้วค่ะ จะปวดเวลาลูกดิ้นตอนนอนแล้วค่ะ ใต้สะดือค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารลูกดิ้นจนคุณแม่ปวดท้องปกติครับ แล้วอาการแบบไหนที่ดิ้นแล้วอันตรายมาฟังครับ ดิ้นแล้วอันตรายคือลูกดิ้นแรงดิ้นนานแล้วหยุดดิ้นไปไม่ดิ้นต่ออีกเลย นี้คือสัญญาณอันตรายครับ เสี่ยงแก่การเสียชีวิตเนื่องจากเกิดจากการเครียดฉับพลัน