เครียด+เป็นโรคซึมเศร้าตอนท้องมีผลกับลูกไหมคะ

คือตอนนี้เครียดหลายเรื่อง+กับเราเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว ที่ทำงานก็บีบให้ออกเนื่องจากไม่อยากจ่ายเงินตอนลาคลอด ร้องไห้ง่ายมากพอมีอะไรกระทบจิตใจก็ร้องไห้ทั้งวันกินข้าวไม่ได้ จะส่งผลกระทบอะไรกับลูกไหมคะ เพราะยาต้านเศร้าทานไม่ได้ตอนท้องอ่ะค่ะ พยายามไม่เครียดแต่ก็มีแต่ปัญหาเข้ามาตลอด

9 ตอบกลับ

มีผลคะ✌️✌️