สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้อายุครรภ์ 33wค่ะ ยังไม่ได้ฉีดยาบาดทะยักสักเข็มเลยค่ะ จำเป็นต้องฉีกทุกคนไหมค่ะ หมอไม่ได้บอกอะไรเลย

1 ตอบกลับ

แม่ได้ฉีดมาก่อนหน้านี้มั้ยคะ ประมาณ 5ปี

6y ago

ปกติ หมอจะฉีดให้นะคะ ของแม่ท้องแรกฉีด ท้อง2 ห่างกัน4ปี ก้ไม่ได้ฉีด