สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้อายุครรภ์39+1วิค เมื่อวานไปตามที่หมอนัดตรวจโดนตรวจภายในไปหมอบอกปากมดลูกพึ่งเริ่มเปิดแต่ยังไม่ถึงเซนแต่ท้องแข็งบ่อยมาก ถ้าไปหาหมออีกเขาจะให้นอนรอคลอดเลยไหมคะเพราะหมอบอกว่าอาจจะให้ยาเร่งคลอดถ้าไม่ปวดท้องหรือมีอาการจะคลอดลูกอะค่ะ กลัวไปแล้วเสียเที่ยวเพราะบ้านอยู่ไกล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้นอนรอค่ะแม่ถ้าให้ยาเร่ง แล้วแต่คนค้า บางคนให้ยาเร่งแล้วกลับบ้านจ้า