แม่ๆบ้านใหนคลอด37wบ้างค่ะ

คือตอนนี้หมอนัดล่วงน่าว่าจะคลอดอีก3อาทิต เท่ากับ37w แบบนี้คลอดก่อนกำหนดใช่ไหมค่ะ เด็กจะแข็งแรงใหม คือตอนนี้หัวเด็กลงต่ำมาก

2 ตอบกลับ

ไม่จ้า คลอดก่อนกำหนดคืออายุครรภ์ต่ำกว่า37w เช่น 36w แบบนี้ค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 นน.แรกเกิดน้อง3,100 แข็งแรง ไม่ได้อบ

ใช่ค่าตามที่คุณแม่เม้นแรกบอกเลย ไม่ก่อนกำหนดนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ