สงสัยกับอาการตัวเอง

คือตอนนี้หนูอายุครรภ์8สัปดาห์เมื่อวานมีอาการจุดเสียดตั้งแต่เช้า อาการคัดตึงเต้านมหายไปตั้งแต่สัปดาหที่7ใกล้สัปดาห์ที่8 และสัปดาห์ที่6 หนูมีเลือดออกคล้ายประจำเดือนใกล้หมดคือมีไม่มากเป็นสีดำและน้ำตาล หนูไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย

1 ตอบกลับ

น่าจะหาหมอตั้งแต่มีเลือดออกแล้วค่ะ เยอะไม่เยอะก็ต้องหาหมอคนท้องไม่ควรมีเลือดออก