6-7-8วิคหน้าท้องออกรึยังคะคุณเเม่วิธีสังเกตุเเบบไหนคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

32 ตอบกลับ

นอนหงายจะเห็นได้ชัดคะบ้านนี้กว่าจะเห็นว่าท้องนูนออกมาจริงๆ4-5เดือนคะยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งเห็นได้ชัด6-7weekยังไม่เห็นนะคะเพราะน้องตัวเล็กมากๆ

คนอายุ45ปีถ้าท้องจะสังเกตุอย่างไงค่ะท้องเพราะรอบเดือนมากะปริกะปรอยค่ะแบบนี้จะท้องไหมค่ะแต่นอนกะแฟนทุกคืนค่ะ

1y ago

ซื้อมาตรวจเบิ่งจ้า

เราตอน 8วีค ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ หน้าท้องเรียบ แทบไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ท้องเริ่มมาออกชัดเจนตอน 5เดือน (ท้องแรก)

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน 5 เดือนค่ะ ส่วนท้อง 2 ประมาณเกือบ 4 เดือนค่ะ แม่เป็นคนผอม ถ้าไม่สังเกตดีๆคือไม่ทราบเลยค่ะ

1y ago

มีอาการอย่างใงบ้างคะ

ถ้าคุณแม่ท้องแรกและท้องสาวยังไม่ออกนะ ของเรามาออกตอน5เดือนจ้า แล้วแต่คนด้วยมั้ง

บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือน แต่ก็ยังเล็กกว่าคนอื่น พอเข้า 8 เดือนใหญ่อย่างกับท้องแฝด

6-7-8 ตัวจิ๋วๆๆๆแทบมองไม่เห็นถ้าออกนั่นคือพุง ส่วนมากออก สี่เดือนขึ้น

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกตอน5เดือน ส่วนท้องที่2ท้องออกตอน2เดือนจ้า

1y ago

ไม่ค่ะยังปกติอยู่ตอนนั้น... ถ้าท้องใหญ่มันก็จะตึงๆหน่อย

ท้องแรก ออกตอน 6 เดือนค่ะ ท้องนี้ 2 เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะ

4เดือนยังไม่ออกเลยจ้า เรามาชัดตอน 5เดือนปลายๆจะ6เดือนค่ะ