อยากถามแม่ๆคะ

คือตอนนี้หนูคลอดลูกวันที่5กุมภาจนน้องได้14วันคะน้องคลอดก่อนกำหนดนะคะ31+1คะ คือถ้าเราจะขอหมอกลับไปอยู่บ้านแล้วฝากน้องไว้กับหมอได้มัยคะคือหนูไม่มีตังจ่ายค่าโรงบาลแล้วคะหนูอยากจะขอกลับไปอยู่ที่บ้านหมอเค้าจะอานุญานเรามัยคะหรือต้องทำไงถึงจะได้กลับบ้านคะ??หนูคิดมากเลยคะ

อยากถามแม่ๆคะ
79 ตอบกลับ

เคสเราก็เป็นแบบนี้คะ ถ้าน้องยังอยู่ในตู้ คุณหมอจะให้แม่กลับบ้านได้นะคะ แม่เเค่ปั้มนมมาส่งน้อง แต่ถ้าน้องออกจากตู้คุณแม่ต้องมานอนเฝ้าน้อง เพราะคุณหมอจะสอนเอาลูกเข้าเต้า อันนี้ รบ.รัฐบ้านเรานะคะ สู้ๆ เดี๋ยวก็ผ่านไป