ขอคำแนะนำหน่อยค่า

คือตอนนี้ลูก1เดือน+15วัน..ลูกดูดขวดไม่เป็น..ติดเต้า อิแม่ก็ต้องไปทำงานถ้าถึงกำหนด..มีคำแนะนำมั้ยคะว่าต้องทำไง..ขวดนมแบบไหน อะไรยังไง.. ขอบคุณล่วงหน้าคะ?

1 ตอบกลับ

รองขวดpurคอกว้างดูค่ะแม่ ปั๊มนมใส่ขวดให้น้องก่อนค่ะ แล้วค่อยผสมนมผง