ต้องทำตัวยังไง

คือตอนนี้รุ้แล้วว่าท้อง...แต่ไม่รู้ว่าช่วงนี้ต้องทำอะไรยังไง เพื่อนให้เด็กได้แข็งแรง อะไรที่ครวทำอะไรที่ไม่ควรทำ อะไรกินได้อะไรกินไม่ได้ กลัวจะสงผลต่อเด็ก

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ก่อนค่ะ คุณหมอจะให้คำแนะนำเอง อยากทราบหรือสงสัยอะไร ถามคุณหมอได้เลยค่ะ