รู้สึกแปล๊บที่ท้องน้อย อายุครรภ์ 12+ ค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ?

วันนี้เป็นบ่อยค่ะเวลานั่งจะแปล๊บถี่ แต่ไม่มากเท่าไหร่ พอยื่นค่อยรู้สึกดีหน่อย ท้องแรกค่ะกลัวว่าจะเป็นอันตราย เลยอยากถามว่าจะเป็นอันตรายไหม ต้องทำตัวยังไง

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ12+2สัปดาห์ ปวดจี้ดๆที่ท้องน้อย เป็นๆหายๆ ปวดไม่มากพอรำคาญ คุณหมอบอกปกติ มดลูกขยายตัว

9mo ago

อ่อ....งั้นก้อค่อยยังชั่วค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ