จะท้องไหม?

คือตอนนี้มีอาการเจ็บหัวนมอะค่ะ อาการอย่างอื่นยังไม่ชัดมาก จะเป็นอาการของคนท้องอ่อนรึป่าวคะ หรือมีอาการอะไรตอนท้องอ่อนๆกันบ้าง บอกได้นะคะ

2 ตอบกลับ

เมื่อสงสัยในร่างกายตัวเองที่ผิดแปลกไป ตงิดใจ !! ควรซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยนะคะ เราบอกไม่ได้คะ เมื่อตรวจผลจะออกมาให้ทราบแน่ชัดคะ และตรวจซ้ำเพื่อยืนยันด้วย จะได้ชัวร์คะ

จะท้องไหมค่ะ แล้วเป็นไปได้ไหมที่จะท้องปวดนมจนใส่เสื้อในไม่ได้ กินไม่อิ่นสักที่อยากกินแต่ของส้มๆ