แบบนี้จะคลอดไหมค่ะ

คือตอนนี้มีมูกออก เป็นสีน้ำตาลๆ คือมีมูกออกมาทั้งวัน ไม่เจ็บท้อง เเละแม่กำลังป่วยไข้หวัด น้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนปกติ อายุครรภ์33+1w ขออภัยหากภาพไม่เหมาะสม

66 ตอบกลับ

ไปมาแล้วค่ะทุกคน 3วัน2คืน. ยับยั้งการคลอด 33+4W แม่มีภาวะความดันสูงและโรคประจำตัวกำเริบคือหอบหืด. ฉีดยากระตุ้นปอด4เข็มและยาผ่านท่อน้ำเกลือ1ได้ยาลดความดันกลับมาทานต่อเนื่อง2อาทิตย์ ให้พ้น34+ขึ้นไป หลังจากนั้นถ้าตัวเล้กจะออกมาก็ยังดีกว่าให้ออกตอนนี้ค่ะ ขอบคุณมากทุกคอมเม้นเลยค่ะทำใหเการตัดสินใจไป เพราะลังเลกลัวโดนไล่กลับบ้าน เลยตัดาินใจเปลี่ยนโรงพยาบาลเเละได้แอดมิตตอนนี้กลับมาบ้าน ทานยาสังเกตุอาการอย่างใกล้ชิดค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ยังไม่ได้ไปหาหมอนะค่ะ หมอนัดพฤหัสนี้ค่ะ และไม่มีอาการเจ็บท้อง. กลัวไปแล้วโดนไล่กลับมาเหมือนตอนที่ท้องได้26สัปดาห์อะค่ะ น้องดิ้นอยู่ค่ะ มูกก็หยุดออกมาแล้วอะค่ะ ตกใจเหมือนกันค่ะตอนนี้ ก็สังเกตุอาการตัวเองอยู่ตลอดนะค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ

4y ago

ควรไปหาหมอนะคะ

คนท้องในไตรมาส2-3การที่มีเลือดออกหรือมูกเลือดไม่ใช่เรื่องปกตินะคะ แนะนำว่าเมื่อมีมูกเลือดหรือเลือดออกในช่องคลอดให้ไปหาหมอก่อนโพสต์ถามคะ สำหรับเราเราว่ามันคือเรื่องอันตราย จะได้ไม่เสียใจในภายหลังคะ

4y ago

บ้านนี้แค่มีมูกขาวออกมาตอน 30 รีบไปรพ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

33วีคเหมือนกัน ตอนนี้มีเลือดไหลออกมาเหมือนฉี่เลยค่ะ ไม่อาการใดๆ น้องดิ้นปกติ🥺🥺🥺🥺

4y ago

ดิ้นปกติก็ต้องไปค่ะ แม่ไปยัง

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ น้องไม่ดิ้นเหมือนเดิมควรรีบไปพบคุณหมอนะคะ

น้องไม่ค่อยดิ้น แถมมีเลือดออกอีก แม่ต้องรีบไปพบหมอแล้วค่ะ

ไป รพ.ยังค่ะ ยิ่งเป็นไข้ด้วยแจ้งหมอให้ละเอียดนะคะ

เด็กไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยควรไปหาหมอนะคะอันตรายค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะ ทำไมปล่อยมาจนตอนนี้ ไปด่วนๆเลย

แม่รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก