อายุครรภ์ 33 week มีมูกแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด ไม่เยอะประมาณตามภาพ คือสัญญาณอะไรคะ #ท้องแรก

ไม่เจ็บท้อง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

อายุครรภ์ 33 week มีมูกแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด ไม่เยอะประมาณตามภาพ คือสัญญาณอะไรคะ  #ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่