แบบนี้จะคลอดไหมค่ะ

คือตอนนี้มีมูกออก เป็นสีน้ำตาลๆ คือมีมูกออกมาทั้งวัน ไม่เจ็บท้อง เเละแม่กำลังป่วยไข้หวัด น้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนปกติ อายุครรภ์33+1w ขออภัยหากภาพไม่เหมาะสม

66 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะค่ะ รีบหาหมอด่วนค่ะแม่

ไปโรงบาลเลยค่ะน่าจะเป็นสันยานว่าจะคลอดแล้ว

โอ้ยย มีมูกออกมาทั้งวัน แม่รอไรอยู่เนี่ยยย

หาหมอเลยคะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือกออก

ถ้ามีอาการผิดปกติไม่ต้องรอไปเลยค่ะ

ไป รพ. ด่วนค่ะ ไม่ต้องรอวันหมอนัด

ไปหาหมอค่ะ กลัวน้องเป็นอันตราย

ตอนนี้แม่ไปหาหมอหรือยังค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ ปลอดภัยที่สุด

เพื่อความแน่ใจไปพบหมอนะคะ