ท้องเกือบ7เดือน ถอนฟันคุได้ไหม

คือตอนนี้มัรเริ่มปวดมากขึ้นเเล้ส

5 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอฟันค่ะ เพราะบางกรณีไม่สามารถทำได้ค่ะ

เคยถามหมอค่ะ หมอบอกเอาไว้หลังคลอดดีกว่า

เคยถามหมอแร่วค่ะหมอแนะนำให้หลังคลอดค่ะ

หมอบอกทำได้แค่4-6เดือน ที่ท้องค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนค่ะ