อยากรู้ว่าเมื่อไรจะหาย

คือตอนนี้ผมแม่ล่วงหนักมากกกก น้องได้ 5 เดือนแล้ว หลังคลอดก็ไม่ค่อยล่วงแต่ตอนนี้ล่วงหนักมากเลย ใครพอมีวิธีแก้บ้างอ่ะ

7 ตอบกลับ

ตัดสั้นค่ะแม่ บ้านนี้ร่วงหนักมากทนไม่ไหวค่ะ ตัดตอนน้อง 5 เดือนตอนนี้น้องจะ 6 เดือนแล้ว ผมหายร่วงไปเยอะเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยคะ ลูกเกือบขวบก็หายร่วง เปลี่ยนแชมพูก็เหมือนเดิม รอแค่ฮอร์โมนเราเข้าที่ก็จะหายคะ

เดี๋ยวก็หายค่ะเเม่ เเต่ถ้าขึ้นใหม่อาจจะชี้โด่ชี้เด่นิดนึงนะคะเเม่ 😁😁

เดี๋ยวก็หายค่ะเป็นฮอร์โมนในร่างกายเราค่ะ

ทำใจคะเป็นเรื่องปกติ เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

หนักมากเหมือนกันค่ะ

หนักมากเหมือนกัน