คนท้องกินยาแก้อักเสบได้มั้ย

คือตอนนี้ปวดฟันมากๆๆๆ ปวด 2-3 วันแล้ว ที่จริงหมอนัดฟันแล้ว แต่ดันมาติดโควิด ต้องเลื่อนนัดไปแบบไม่รู้ว่าจะได้ทำเมื่อไหร่ ทรมานมากกับการปวดฟัน ตอนนี้กินยาพาราครั้งละ 1 เม็ด ไม่ช่วยอะไรเลย ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แก้อักเสบไม่แน่ใจค่ะ แต่กินพาราได้ ครั้งละ1เม็ด