คนท้องกินยาแก้อักเสบได้มั้ย

คนท้องกินยาแก้อักเสบได้มั้ยคะ เจ็บคอมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

สอบถามเภสัชดูค่ะ แต่ส่วนมากจะไม่แนะนำให้ทานยา ตอนเราเจ็บคอ เค้าก็ให้เราทานยาน้ำสมุนไพร พ่นคอด้วยคามิโลซานเอ็ม

แนะนำปรึกษาหมอดีกว่านะแม่