ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้มดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะแต่มดลูกยังสูงอยู่หมอให้กลับมานอนรอที่บ้านได้3วันแล้ว แต่ยังไม่มีอาการปวดเพิ่มอะไร แม่ๆท่านไหนเคยเปนแบบนี้มั้ยคะ หรือใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มูกเลือดออกตอน36wปากหมดลูกเปิดแค่3-4เซนไม่มีเพิ่มไม่ปวดท้องเพราะมดลูกหนาพอวันรุ่งขึ้นโดนฉีดยาเร่งคลอดตอน10.00ยังไม่มีอาการปวดพอมา22.00โดนเร่ง100เจ็บท้องเลยค่ะ

ลองเดินออกกำลังกายช้าๆ ดูค่ะ