ลูกไม่กินนม

คือตอนนี้น้องได้5เดือน20กว่าวันแร้วค่ะน้องไม่ยอมกินนมเรยช่วงเช้าจนถึงช่วงเย็น เกี่ยวกับเราป้อนซีลีแลคน้องรึป่าวรึน้องเบื่อนมแร้ว เด็กนมแม่นะคะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะแม่ซีลีแลคอร่อยกว่าหวานๆมันๆเด็กเลยชอบทานแต่ซีลีแลค