อยากให้คุณแม่รีวิวเครื่องปั้มนมค่ะ ยี่ห้อไหนดีค่ะ ตอนนี้ปั้มแล้วได้ครั้งละ5ออน คือน้ำนมน้อยไปไหมค่ะ

คือตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเดือนเราสองเต้าก็รวมได้เท่านั้นเหมือนกันค่ะ ค่อยๆเพิ่มเวลาปั๊มนวดเต้ากระตุ้นช่วยมันก็ค่อยๆเพิ่มมาเป็น8ออน น้องเดือนครึ่ง