รบกวนถามแม่น่อยนะคะ

คือตอนนี้น้องได้7เดือนตั้งแต่ป้อนข้าวมาน้องไม่ยอมถ่ายเองมีแต่สวนก้นตลอดมีถ่ายเองประมาณ4ครั้งป้อนข้าวตั้งแต่ได้5เดือน..กินนมแม่มาตั้งแต่เกิดแต่วันนี้สวนก้อนน้องมีมูกออกมาด้วยแม่กังกลมากจ้า..ขอคำแนะนำจากแม่ด้วยนะจะ๊

รบกวนถามแม่น่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

น้องถ่ายค่อนข้างยากใช่มั้ยคะ ให้น้องดื่มน้ำ ทานผักใบเขียวเยอะ ๆ ดูนะคะ