ลูกไม่ยอมดูดนมแม่

คือตอนนี้น้องได้1สัปดาห์แล้วแต่ไม่ยอมกินนมแม่เลยใครพอมีคำแนะนำ ช่วยบอกหน่อยน่ะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเต้าจะงอแง แม่เลยต้องปั๊มใส่ขวดให้กินค่ะ แต่ก็เอาเข้าเต้าทุกวันแ่วันละครั้งนะคะ

ไม่ยอมกินนมคือนมจากเต้าใช่ไหมคะแม่ แต่ปั้มใส่ขวดน้องกินใช่ไหม

3y ago

ใช่ค่ะ พอดูดขวดก้ไม่ยอมดูดนมแม่เลยคะ